Tài trợ chương trình “Đường đến nước Nga”

Hân hạnh được làm nhà tài trợ cho chương trình “Đường đến nước Nga”. Chương trình dành cho các bạn sinh viên năng động, nhiệt huyết. Luôn dành cả thanh xuân của mình để cống hiến và trải nghiệm.
Taitro

LB Nga không chỉ được biết đến về văn hóa, lịch sử, mà còn là ngôi nhà của bao thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam. Nga là nơi cất giữ bao kỉ niệm của thời đi học, của thời thanh niên sôi nổi.  Cộng đồng sinh viên Việt Nam đang theo học tại Liên bang Nga là một trong những cộng đồng nhiệt huyết, sôi nổi và năng động nhất.

Ngày 8/12, được sự đồng ý của Đảng ủy, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, Ban cán sự Đoàn tại Liên bang Nga đã tổ chức cuộc thi “Đường đến nước Nga”, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên Việt Nam đang học tập tại thủ đô Moscow và các vùng lân cận.

Cuộc thi tổ chức trong khuôn khổ Năm chéo hai nước Việt Nam – LB Nga. “Đường đến nước Nga” cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước. Đồng thời chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII và 70 năm truyền thống Hội sinh viên Việt Nam.

 
 

một số hình ảnh của cuộc thi

Duongdennuocnga4
Duongdennuocnga3
Duongdennuocnga2
Duongdennuocnga1
Duongdennuocnga