Vẽ tranh 3D trong không gian thực tế ảo

Vẽ tranh 3D trong không gian thực tế ảo

Vẽ tranh 3D trong không gian thực tế ảo

Trong nghệ thuật hiện đại, một xu hướng đang trở nên phổ biến như vẽ một bức tranh trong thực tế ảo. Du khách khi tới Nga có thể thử sức mình như một nghệ sĩ và tạo ra một bản vẽ trong thực tế ảo với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, bạn có thể vẽ các vật thể đồ sộ và thậm chí cả thế giới.

Để vẽ được một bức tranh 3D bạn sẽ cần sử dụng đến các bàn chải hoạt hình và một loạt các hiệu ứng 3D khác nhau. Bàn chải tĩnh cung cấp các nét vẽ thông thường, đánh dấu và được sử dụng kèm bút chì, mực và sơn. Với các hiệu ứng được cung cấp, bạn có thể tạo ra một ngọn lửa rực rỡ, những ngôi sao lấp lánh, mặt nước phẳng lặng, tia chớp sáng và các hiện tượng chuyển động khác nhau. Với những cái vẫy tay đơn giản trong không trung, bạn sẽ vẽ một bức tranh độc đáo trong thực tế ảo trong không gian 3D. Điều này không đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng đặc biệt, thậm chí một đứa trẻ có thể tạo ra một bức tranh 3D đầy sống động. Sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu tác phẩm của mình dưới dạng ảnh hoặc video.

Nằm trong công viên công nghệ “Xô Viết” là một gian phòng với đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại, giúp cho du khách có thể thỏa sức mình đắm chìm trong thực tế 3D ảo, và tạo nên các tác phẩm nghệ thuật hiện đại phù hợp với sở thích của từng du khách.


 

Nguồn: https://kudago.com/msk/event/znaniya-risovanie-v-virtualnoj-realnosti/Vẽ tranh 3D trong không gian thực tế ảo