Trải nghiệm cuộc chiến thực tế ảo cùng Another World

        Không gian rộng rãi, thiết bị tân tiến nhất, kĩ xảo và hiệu ứng đầy màu sắc… Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng đắm chìm Trải nghiệm cuộc chiến trong thế giới thực tế ảo đầy mới lạ tại Moscow. Năm mới là thời gian tốt nhất để thử một điều gì đó mới. Hãy tự thưởng cho mình một cuộc phiêu lưu thực sự để có những cảm xúc khó quên trong năm mới này!

Trải nghiệm cuộc chiến thực tế ảo cùng Another World
Trải nghiệm cuộc chiến thực tế ảo cùng Another World
 
Với diện tích lên đến 400m2, các bạn sẽ có Trải nghiệm cuộc chiến tuyệt vời khi có thể chơi theo team lớn lên đến 8 người!
Các nhà phát triển của Another World luôn tạo ra sự khác biệt cho dự án VR thị trường Nga. Trong đó, nên kể đến nhiệm vụ Colony: Code Red (“Colony: Code Red”). Các thiết bị công nghệ cao sẽ mô phỏng lại chuyển động của bạn với độ chính xác tuyệt đối. Hơn nữa, đấu trường có trang bị các động cơ gió, nhiệt, rung và vũ khí phản hồi xúc giác. Hãy cùng Another World tận hưởng chuyến phiêu lưu ảo đầy chân thực của mình!

Địa chỉ:

Nhà số 1, tòa 1, phố Skladochnaya, công viên “Stankolit”, Moscow
Những bến metro gần nhất: Savyolovskaya
Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 4: 9h30 – 0h30; thứ 5, chủ nhật: 9h30 – 2h00; thứ 6, thứ 7: 9h00 – 4h00
Lưu ý: cấm trẻ con dưới 12 tuổi

Không gian rộng rãi, thiết bị tân tiến nhất, kĩ xảo và hiệu ứng đầy màu sắc sẽ giúp bạn đắm chìm trong  thế giới thực tế ảo đầy mới lạ.