TOP 8 nơi có thể trải nghiệm cưỡi Husky trong khu vực Moscow

       Du khách trước khi tới Nga thường nghĩ mùa đông ở đây vừa lạnh vừa âm u, chẳng có gì thú vị nhưng sự thật thì đây là đất nước đẹp trong cả 4 mùa; và vào thời điểm nào cũng có những thú vui độc đáo. Nếu đang phân vân, vào những ngày đông nên đi đâu thì đừng ngần ngại, hãy thử cùng VIETNGA Travel & Consulting tới TOP 8 nơi có thể trải nghiệm cưỡi Husky trong khu vực Moscow.

  • Công viên Husky ở Sokolniki 

TOP 8 nơi có thể trải nghiệm cưỡi Husky trong khu vực Moscow

Đây là một trung tâm thực sự để đào tạo những du khách trẻ tuổi, nơi bạn có thể nghe thấy những truyền thuyết của các dân tộc ở miền Bắc xa xôi.. Có 16 con chó ở trung tâm đã đến Sokolniki từ trại Karelian.Trong công viên, bạn có thể chơi với những chú chó, đi dạo cùng chúng qua rừng, sắp xếp một buổi chụp hình hoặc cưỡi một đội. Nhân tiện, họ đi xe trong công viên chỉ hai lần một ngày, lúc 13:40 và lúc 15:10, và do đó cần phải đăng ký trước. Hãy nhớ rằng có những hạn chế về trọng lượng.

  • Công viên Tsaritsyno

TOP 8 nơi có thể trải nghiệm cưỡi Husky trong khu vực Moscow

Husky trong công viên ở gần lối vào chính, không xa ga tàu điện ngầm Tsaritsyno. Bạn có thể đi xe ở đây ngay cả với trẻ nhỏ, nhưng chúng đòi hỏi phải có biện pháp phòng ngừa an toàn. Sâu trong công viên, bạn cũng có thể cưỡi hươu.Chúng đã đến Moscow từ Cộng hòa Komi. 

  • Khu các dân tộc “Vùng đất của Husky)

TOP 8 nơi có thể trải nghiệm cưỡi Husky trong khu vực Moscow

Trên lãnh thổ của công viên “Câu chuyện cổ tích”, đi xe chó husky được kéo vào cuối tuần. Cố gắng đến đây sớm: những con chó “làm việc” chỉ trong giờ ban ngày. Ngoài việc đi trượt tuyết, bạn còn có thể đến thăm vườn ươm, tận mắt chứng kiến các nghi lễ trong nhà pháp sư, thăm nhà của thợ săn, tạo ra một bùa hộ mệnh và chơi với chó con. 

  • Công viên Husky Izmailovo

TOP 8 nơi có thể trải nghiệm cưỡi Husky trong khu vực Moscow

Vào mùa đông, khu “Rừng thần kỳ” trở nên nổi tiếng nhất trong Công viên Izmailovsky rộng lớn. Không có chương trình hoạt hình và nghi lễ pháp sư ở trung tâm: với 250 rúp bạn có thể đi bộ, ôm và chụp rất nhiều hình ảnh với những chú chó thân thiện. Những người muốn cưỡi một đội với một làn gió cần phải đến Izmaylovo vào cuối tuần: cưỡi Husky chỉ vào thứ bảy và chủ nhật. Không có giới hạn về độ tuổi.

  • Công viên Kuminsky

TOP 8 nơi có thể trải nghiệm cưỡi Husky trong khu vực Moscow

Trong công viên có câu lạc bộ những người yêu chó – đây là nơi có nhiều lựa chọn chương trình phong phú nhất với husky. Họ tổ chức các thử thách và sinh nhật, thực hiện các chuyến du ngoạn cho học sinh và giáo viên, cung cấp một kỳ nghỉ xuyên quốc gia (chạy bộ với chó) và đi xe với một con chó. Nhưng hầu hết tất cả đều có các chương trình mùa đông trong công viên – bạn có thể thử trượt tuyết với một chú chó lông xù, đi dọc theo các con đường của công viên trong một cái ống, kéo một con chó husky trên dây xích.

Hoặc cưỡi trên một con chó. Những vị khách nhỏ tuổi nhất (2-8 tuổi) của câu lạc bộ có thể đi xe dọc theo các con hẻm công viên trên những chiếc xe trượt tuyết, trong khi những đứa trẻ lớn hơn sẽ thích thử vai trò của một chàng thơ. Trong chương trình Một ngày ở Alaska, mọi người sẽ tìm hiểu về giống chó này, tham dự một lớp học chính trong việc khai thác động vật.

  • Khu huấn luyện Marengo

Ảnh 7

Câu lạc bộ tổ chức cưỡi husky trong bất kỳ công viên lớn nào ở Moscow và khu vực (Sokolniki, Serebryany Bor, Meshchersky, Kuzminki, Maryino và những địa điểm khác).Nếu một trong những người tham gia trượt tuyết muốn độc lập quản lý các xe trượt tuyết, một người hướng dẫn có kinh nghiệm sẽ đi xe gần đó trong các xe trượt tuyết riêng biệt để theo dõi và giúp đỡ khi cần. Trên cơ sở câu lạc bộ ở Stupino, bạn có thể đi bộ và tham gia chụp ảnh với chó.

  • Nhà Husky (Sergiev Posad)

Hình ảnh có liên quan

Ở đây bạn có thể cưỡi một con chó husky bất cứ lúc nào trong năm: trên một chiếc xe đẩy mùa hè, vào mùa đông, tất nhiên, trên một chiếc xe trượt tuyết. Không có giới hạn về trọng lượng trong mùa tuyết rơi, và việc trượt  phụ thuộc vào số lượng chó và thời tiết. Tự cưỡi có thể dưới sự giám sát của người hướng dẫn.

  • Tổ hợp văn hóa dân tộc “Đảo Drakino”

Ảnh 8

Cưỡi Husky là một trong những hoạt động phổ biến nhất ở Công viên Drakino. Tại đây, bạn có thể cưỡi một chú chó kéo xe 3 km, hay tham gia vào buổi chụp hình với những chú chó..

Trên đây là TOP 8 nơi có thể trải nghiệm cưỡi Husky trong khu vực Moscow. Hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích, giúp du khách có thêm những lựa chọn thú vị cho mùa đông này.