TOP 6 địa điểm quanh năm là “mùa hè” ở Moscow

        Vào mùa hè nóng nực, người ta thích thú với những địa điểm mát mẻ, vui tươi. Nhưng trong khi mùa đông đang đến gần, chúng ta lại nhung nhớ hoa lá cây cối của mùa hè. Vậy ở Moscow, đi đâu để thấy mùa hè quanh năm, dưới đây là ‘ TOP 6 địa điểm quanh năm là “mùa hè” ở Moscow ‘ VIETNGA Travel & Consulting dành cho quý khách. Hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được những địa điểm phù hợp.

  • Vườn sinh thái trong công viên Zaryadye

TOP 6 địa điểm quanh năm là "mùa hè" ở Moscow

Thực vật nhiệt đới từ các khu vực khác nhau trên hành tinh được gieo trồng và chăm sóc ngay trong khu vươn này, chủ yếu là thực vật trong nhà. Khí hậu nhân tạo trong nhà kính với mái bằng kính cho phép con người duy trì các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cần thiết cho các loại cây được phát triển.

  • Vườn dược

TOP 6 địa điểm quanh năm là "mùa hè" ở Moscow

Vườn dược là vườn thực vật lâu đời nhất ở Nga và là khu vực tồn tại lâu đời nhất của Đại học quốc gia Moscow. Có hai nhà kính trong công viên: với các loại cây nhiệt đới và cận nhiệt đới.Băng hồng, rùa, mộc lan, dứa – chúng tồn tại và phát triển ngay giữa trung tâm thủ đô Moscow – thật là thú vị đúng không?

  • Nhà kính của Bảo tàng-Khu bảo tồn Tsaritsyno

TOP 6 địa điểm quanh năm là "mùa hè" ở Moscow

Ở đây, có nhiều cuộc triển lãm được diễn ra, thu hút rất đông đảo những người đến tham quan. Giữa Moscow, chúng ta có thể tận mắt chứng kiến những loại trái cây lạ sinh sôi, kết trái; những loài hoa thơm hương đẹp sắc chắc chắn sẽ khiến du khách mê mẩn. Khu phức hợp bảo tàng – nhà kính chứa một bộ sưu tập lớn các loài thực vật được mang đến từ các nơi khác nhau trên thế giới.

  • Vườn thực vật trong trung tâm mua sắm “Rio”

TOP 6 địa điểm quanh năm là "mùa hè" ở Moscow

Trong vườn thực vật sống hơn 400 loài sinh vật của thảo nguyên nhiệt đới, sa mạc và rừng mưa nhiệt đới. Ở đây có hơn 50 loài động vật kỳ lạ quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Động vật đã đến Moscow từ các quốc gia xa xôi của Châu Phi, Nam Mỹ và Đông Nam Á, và thậm chí từ Úc!

Những con chim, bò sát, lưỡng cư, động vật có vú ăn thịt và ăn cỏ hiện đang sống trong điều kiện đặc biệt, càng gần môi trường sống tự nhiên của chúng.

  • Nhà kính trong vườn Neskuchny

ảnh 5

Nhà kính trong Vườn Neskuchny là sự tiếp nối của nhà công nghiệp nổi tiếng Moscow Prokopiy Demidov –  xây dựng những nhà kính bằng đá đầu tiên ở đây, nơi những thực vật kỳ lạ được mang đến từ các vùng khí hậu khác nhau. Ngoài ra, có những nhà kính trong vườn để trồng dứa, dâu tây, nho và cam.

Ngày nay, các nhà kính trong Vườn Neskuchny đang được cải tạo – một không gian rộng hơn 1000 mét vuông được trang bị đầy đủ để duy trì  nhiệt độ, độ ẩm tự động và chiếu sáng. 

  • Vườn thực vật chúng. N.V. Qitsina

Ảnh 6 Min

Hoa loa kèn nước khổng lồ, Feijoa, hoa anh đào. Và các loài cây khác được trồng và chăm sóc trong nhà kính ở Moscow. Vườn thực vật của Viện hàn lâm Khoa học tại Moscow là lớn nhất ở châu Âu. Cùng với bộ sưu tập phong phú các loài thực vật mặt đất mở và khép kín, với số lượng hơn 17 nghìn loài và giống.

Nếu mùa đông ở Nga lạnh và kéo dài thì yên tâm rằng, đâu đó vẫn sẽ có những địa điểm quanh năm là mùa hè ấm áp chan hòa. Vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa nước Nga sẽ chiều lòng bất cứ du khách nào khi tới đây. TOP 6 địa điểm quanh năm là “mùa hè” ở Moscow chắc chắn sẽ khiến bất kỳ du khách nào cũng phải ngây ngất.