Top 5 trường đại học hàng đầu tại Liên Bang Nga

         ‘ Quacquarelli Symonds ‘ hiện tại là 1 trong 3 tổ chức uy tín nhất trên thế giới trong lĩnh vực xếp hạng các trường đại học. QS đánh giá chất lượng các trường đại học dựa trên 6 tiêu chí: Uy tín của trường trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, danh tiếng đối với các cơ quan tuyển dụng, chỉ số trích dẫn, số lượng sinh viên nước ngoài theo học, số lượng các giáo viên nước ngoài giảng dạy, mối tương quan giữa thành phần giảng viên đối với số lượng sinh viên. Hãy cùng VIETNGA Travel & Consulting điểm qua Top 5 trường đại học có chất lượng đào tại tốt nhất nước Nga theo bảng xếp hạng quốc tế QS danh tiếng.

Theo bảng xếp hạng này, có thể liệt kê ra Top 5 trường đại học hàng đầu của Nga trong năm 2019 như sau:

1.Đại học Quốc gia Moscow mang tên Lomonosov (MSU)

Top 5 trường đại học hàng đầu tại Liên Bang Nga
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 90

Trường Đại học quốc gia Moscow mang tên Lomonosov luôn là trường dẫn đầu bảng xếp hạng các trường đại học tại Liên Bang Nga.

2.Đại học Quốc gia Saint – Petersburg (SPSU)

Top 5 trường đại học hàng đầu tại Liên Bang Nga
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 235

Trường Đại học quốc gia Saint – Petersburg là trường đại học lâu đời nhất của Liên Bang Nga. Đây đã từng là ngôi trường của 9 nhân tài đoạt giải Nobel và những nhân tài khác, điển hình là đương kim tổng thống Liên Bang Nga Vladimir Putin.

3.Đại học Quốc gia Novosibirsk (NSU)

Top 5 trường đại học hàng đầu tại Liên Bang Nga
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 244

Trường Đại học Quốc gia Novosibirsk là một trong những trường đại học hàng đầu của Liên Bang Nga và còn là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu thế giới khi nắm giữ vị trí 150 về đào tạo Khảo cổ học, Vật lý, Chiêm tinh học, toán học và Kỹ thuật Hóa học.

4.Đại học Quốc gia Tomsk (TSU)

ảnh 5
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 277

Trường Đại học Quốc gia Tomsk là trường đại học Top đầu ở vùng Siberi và cũng là ngôi trường lâu đời nhất ở phía Á của Nga. Hiện trường đang nắm trong Top 300 trường đại học trên thế giới về đào tạo Vật lý, Chiêm tinh học và Ngôn ngữ.

5.Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow Bauman (BMSTU)

Hình ảnh có liên quan
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 299

Trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow Bauman là trường đại học uy tín thế giới về các ngành đào tạo như Công nghệ Thông tun, Điện lực, Kỹ thuật điện, Toán học, Vật lý, Kỹ thuật Cơ khí và Chiêm tinh học.

Trên là danh sách Top 5 trường đại học hàng đầu tại Liên Bang Nga theo bảng đánh giá xếp hạng danh tiếng của ‘ Quacquarelli Symonds ‘ 

Hãy liên hệ ngay với VIETNGA Travel & Consulting để được tư vấn thông tin và nhập học tại Liên Bang Nga!
Địa chỉ:       Simonov Plaza 26c5, Leninskaya Sloboda, Moscow
SĐT:          Tại Việt Nam  097 936 03 99
                  Tại Nga          +7 (977) 800 32 99 (Viber,WhatsApp) 
Email:         info@vietnga.com
Website:     www.vietnga.com
 
Hãy cùng VIETNGA Travel & Consulting điểm qua các trường đào tạo Ngoại ngữ tốt nhất tại Moscow theo bảng xếp hạng quốc tế QS danh tiếng.