Top 10 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tại Moscow

          Ngoại ngữ là ngành học đang được chú ý nhất hiện nay. Nếu có ý định học ngành này trong tương lai, hãy cùng VIETNGA Travel & Consulting điểm qua các trường đào tạo Ngoại ngữ tốt nhất tại Moscow theo bảng xếp hạng quốc tế BRICS University Rankings danh tiếng.

1.Đại học Tổng hợp quốc gia Moscow mang tên M.V.Lomonoxop (MSU)


Vị trí trong bảng xếp hạng Liên Bang Nga: 1
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 90

Đại học Tổng hợp quốc gia Moscow mang tên Lomonoxop (MSU) luôn là trường đại học được xếp hạng cao nhất ở Nga, trong năm 2018 trường đã xuất sắc nâng hạng lên vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới và dự kiến trong năm 2019 trường sẽ đạt vị trí số 90

Đào tạo ngôn ngữ, công nghệ thông tin, toán học và khách sạn của trường nằm trong top 50 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng BRICS University Rankings.

2.Đại học Nghiên cứu Quốc gia – Trường Kinh tế Cấp cao (NRU – HSE)


Vị trí trong bảng xếp hạng Liên Bang Nga: 4
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 343

Trường Kinh tế cao cấp  (NRU – HSE) – trực thuộc Trường Đại học tổng hợp nghiên cứu quốc gia – Liên bang Nga, là một trường đại học hàng đầu ở Nga trong lĩnh vực kinh tế, xã hội và chính trị khoa học và có sự hợp tác với các trường đại học nổi tiếng ở châu Âu như Đại học Erasmus Rotterdam, Đại học Paris I Pantheon-Sorbonne, và London School of Economics and Political Science.

Dù chỉ mới thành lập gần 20 năm, ngồi trường đã có những thành tựu đáng kể khi vươn lên hàng đầu các trường đại học tại Moscow về nhiều lĩnh vực, trong đó đào tạo ngành ngôn ngữ đang xếp thứ 2.

Trường có đào tạo bằng tiếng Anh cho các du học sinh.

3.Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow Bauman (BMSTU)

Hình ảnh có liên quan
Vị trí trong bảng xếp hạng Liên Bang Nga: 5
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 299

Trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Moscow Bauman là trung tâm của giáo dục đại học và kỹ thuật nghiên cứu hàng đầu.

Các nhà khoa học BMSTU đang hợp tác trong các dự án nghiên cứu với Viện Hàn lâm Khoa học Nga cũng như đang tiến hành rất nhiều hoạt động nghiên cứu và phát triển với các ngành công nghiệp của Nga.

Hiện trường đang đào tạo 750 sinh viên và học viên đến từ quốc tế 24 quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy, nó làm cho sắp xếp đặc biệt để cung cấp hỗ trợ và giúp đỡ cho họ. BMSTU có các thỏa thuận để hợp tác với hơn một trăm trường đại học.

4.Đại học Tổng hợp Hữu nghị các dân tộc Nga (RUDN)

Похожее изображение
Vị trí trong bảng xếp hạng Liên Bang Nga: 16
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 446

Trường Đại học Tổng hợp Hữu nghị các dân tộc Nga (RUDN) nắm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng đào tạo ngoại ngữ tại Liên Bang Nga

RUDN là một trong những trường đại học quốc gia hàng đầu của Liên bang Nga. Một đặc thù lớn của trường là tính quốc tế, đa dân tộc. Trường đào tạo sinh viên, nghiên cứu sinh đến từ hơn 146 nước từ khắp các châu lục.

5. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia (MISiS)

Kết quả hình ảnh cho Национальный исследовательский технологический университет "МИСиС"
Vị trí trong bảng xếp hạng Liên Bang Nga: 25
Vị trí trong bảng xếp hạng Thế Giới: 476

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia (MISiS) là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu phát triển năng động nhất của Liên Bang Nga.

MISiS đang làm việc để phát triển các mối quan hệ hợp tác cùng có lợi mới với các đối tác quốc tế và công nghiệp trong khi tiếp tục nuôi dưỡng những người hiện có để tạo ra một môi trường có lợi cho việc đạt được mục tiêu của trường và sự tiến hóa liên tục.

6.Đại học Nghiên cứu Quốc gia – Đại học Năng lượng Moscow (MPEI)

Hình ảnh có liên quan
Vị trí trong bảng xếp hạng Liên Bang Nga: 29

Trường Đại học Năng lượng Moscow hiện là thành viên (thường trực) của ‘ Hiệp hội các trường đại học quốc tế, Hiệp hội giáo dục thường xuyên quốc tế, Câu lạc bộ máy tính quốc tế, và Hiệp hội các nhà năng lượng quốc tế ‘.

Hiện nay, sinh viên và nghiên cứu sinh của 68 nước trên thế giới đang học tập tại MEI.

7.Đại học Hàng không Moscow (MAI)

Hình ảnh có liên quan
Vị trí trong bảng xếp hạng Liên Bang Nga: 34

Đại học Hàng không Moskva (MAI) là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu đa ngành năng động, là trường đại học hàng đầu thế giới đào tạo lĩnh vực hàng không vũ trụ. 

8.Đại học Sư phạm Thành phố Moscow (MCTTU)

Hình ảnh có liên quan
Vị trí trong bảng xếp hạng Liên Bang Nga: 38

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Moscow là trường đại học số 1 trong đào tạo sư phạm tại Liên Bang Nga và cũng là trung tâm khoa học và giáo dục mang tầm cỡ thành phố và liên bang.

Trường có những chương trình đào tạo đa dạng như Tiếng Nga học, Phiên dịch, Tâm lý học, Luật, Quan trị và Điện ảnh.

9.Đại học Ngôn ngữ Quốc gia Moscow (MSLU)

Hình ảnh có liên quan
Vị trí trong bảng xếp hạng Liên Bang Nga: 39

Trường Đại học Ngôn ngữ Quốc gia Moscow là trường đại học lâu đời và lớn nhất về đào tạo ngôn ngữ và ngoại ngữ tại Liên Bang Nga.

Hiện tại trường đang là trung tâm nghiên cứu phương pháp giảng dạy chính của liên bang và có đào tạo 36 ngoại ngữ.

10.Đại học kinh tế Quốc dân Plekhanov (PREU)

Hình ảnh có liên quan
Vị trí trong bảng xếp hạng Nga: 43
Vị trí trong bảng xép hạng Thế Giới: 801-1000
 
Ngoại ngữ là ngành học đang được chú ý nhất hiện nay. Nếu có ý định học ngành này trong tương lai, hãy cùng VIETNGA Travel & Consulting điểm qua các trường đào tạo Ngoại ngữ tốt nhất tại Moscow theo bảng xếp hạng quốc tế .