Thành phố mùa đông giữa lòng Matxcơva

Trong ‘ Thành phố mùa đông ‘ năm nay có đủ trò giải trí cho mọi đối tượng. Hai sân trượt băng cực rộng, cầu trượt, trò ném tuyết theo đội, bi đá trên băng… Một chương trình giải trí tuyệt vời cho cả kỳ nghỉ đông. Cùng VIETNGA Travel & Consulting khám phá ‘ Thành phố mùa đông ‘ qua bài viết dưới đây:

Từ ngày 30.11.2018 tại VDNH trải rộng ‘ Thành phố Mùa đông ‘ tuyệt diệu và rực rỡ. Mọi hoạt động giải trí cho cả người lớn và trẻ con hiện tập trung ở một nơi! Phục vụ cho du khách là cả 5 khu vực. Sân trượt băng “Tên lửa”, trượt băng “Vườn hoa”, cầu trượt, sân bi đá và ném tuyết theo đội “yukigassen”.

Thành phố mùa đông giữa lòng Matxcơva

Chào mừng đến với Thành phố Mùa đông!

Chương trình giải trí mùa đông 2018-2019 ở VDNH dành cho mọi đối tượng. Sân trượt băng “Vườn hoa” được trang trí với 9 quả cầu pha lê lớn và đồ chơi. Ngoài ra, Ban tổ chức mở sân trượt băng mới mang tên “Tên lửa”.

Sân trượt băng “Tên lửa” có sức chứa hơn hai ngàn người. Còn vật trang trí chính ở sân là mẫu tên lửa nổi tiếng “Phương Đông” và các hành tinh Hệ Mặt trời

Ở VDNH còn có cả các hoạt động dành cho những người không thích các hoạt động vui chơi mạnh như tham quan, bài giới thiệu, lớp học master, vở diễn cho trẻ em, chiếu phim, và các lớp học ở Công viên Thủ công!

Trong suốt dịp đông, khách có thể tham gia loạt chương trình smart và các cuộc thi.

Chơi tuyết Nhật Bản mới lạ và các hội thao

Yukigassen là trò chơi ném tuyết rất hấp dẫn. Trò này trở nên phổ biến từ những năm 1980 ở Nhật. ‘ Thành phố Mùa đông ‘ đem đến cho du khách phiên bản mới của trò chơi thơ ấu quen thuộc.

Trên sân Yukigassen có thể tổ chức cả một trận thi đấu thứ thiệt!

Ngay ở đây có khu vực cho trò bi đá dành cho mọi lứa tuổi và trình độ. Bất cứ người nào cũng có thể tham gia và thử! Các đường chơi được thiết kế đặc biệt nhỏ hơn bình thường cho phép những người chơi chưa có kinh nghiệm có thể ném trúng đích và tận hưởng trò chơi.

Mỗi đường chơi có thể có 2 -8 người

Thành phố mùa đông giữa lòng Matxcơva

Từ nhỏ đến lớn

Ở ‘ Thành phố Mùa đông ‘ không quên đến những khách hàng nhỏ tuổi nhất và xây dựng ‘ Thành phố Tuyết Tí hon ‘. Nơi đây có các loại xe đi tuyết.

Mỗi một trẻ em được phát mũ bảo hiểm, cũng như có người hướng dẫn

Những ai thích trò chơi mạo hiểm có thể chơi cầu trượt “Phương Bắc”. Sân trượt với 5 cầu trượt, tổng cộng chiều cao 7m và chiều dài 8m sẽ đem đến ấn tượng khó quên!

Ban tổ chức đã cho lắp đặt giá nâng phao để đảm bảo sự thoải mái cho người chơi cầu trượt

Chương trình giải trí phong phú của  ‘ Thành phố Mùa đông ‘ nhằm sao cho du khách không cảm thấy nhàm chán trong suốt kì hoạt động. Nơi đây, mỗi ngày nghỉ cuối tuần có tổ chức các buổi tập trượt băng, party mỗi thứ 6, lớp học nhảy master và nhiều thứ nữa. Đặc biệt, còn có các ưu đãi cho các ngày lễ.