Pub trên tàu điện ‘ Annushka ‘

Moscow không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên và kiến trúc mà còn được biết đên với rất nhiều địa điểm vui chơi và thư giãn chất lượng. qua bài viết sau đây, VIETNGA Travel & Consulting sẽ giới thiệu tới quý khách quán cà phê với cấu tạo rất đặc biệt. Đó chính là Pub trên tàu điện ‘ Annushka ‘

Là một Pub, quán cà phê nhỏ được nâng cấp từ chiếc Tramvai ( hay còn gọi là xe điện). Với thiết kế độc đáo và mới lạ. Bạn có thể ngồi trên xe điện chạy dài dọc theo Đại lộ Chistoprudny và thưởng thức những thức uống như trong pub. Trên biển số của tàu điện sẽ có chữ “Annushka” thay vì những con số.

Pub trên tàu điện ' Annushka '

Pub phương tiện giao thông công cộng lần đầu tiên được xuất hiện từ ngày 28 tháng 3 năm 1989. Trước đây chỉ là những tách trà đơn giản nhưng trong thời đại hiện nay, người ta còn phục vụ không chỉ những loại đồ uống phong phú hơn mà còn có cả thức uống có cồn.

Quán được trang bị đầy đủ bao gồm 23 chỗ ngồi, nơi treo quần áo, nhà bếp,… Và quan trọng là quán sẽ đưa đến cho bạn một tinh thần thích thú mới lạ và thoải mái.

Hãy thử thưởng thức một thức uống tuyệt vời trên quán cà phê độc đáo này nhé!

Giá cho một lượt đi từ 1500 rúp.