Những địa điểm thú vị bên ngoài thủ đô Moscow

        Thủ đô Moscow là địa điểm du lịch lý tưởng, với những công trình kiến trúc đẹp mắt. Nhưng nếu muốn trải nghiệm cảm giác mới, đừng ngại ngần, hãy ra khỏi thành phố, dành những ngày cuối tuần để làm quen với những kiến trúc mới lạ, thăm những khu bảo tồn và thị trấn dân tộc học. Dưới đây sẽ là Những địa điểm thú vị bên ngoài thủ đô Moscow mà VIETNGA Travel & consulting đã tổng hợp. Rất hi vọng sẽ là gợi ý hữu ích cho các bạn có một kỳ nghỉ thật trọn vẹn và tuyệt vời tại Xứ sở Bạch Dương.

  • Trang trại ngựa

Những địa điểm thú vị bên ngoài thủ đô Moscow

Tại đây, các bạn có thể tận hưởng một chuyến đi trên ngựa, thực hành cưỡi ngựa và quan sát cuộc sống của các loài động vật gần đó. Những huấn luyện viên “cao bồi” sẽ theo dõi sự an toàn của bạn và giới thiệu về hệ động vật của công viên. Tại trang trại,  bạn có thể tham gia các buổi học cưỡi ngựa, thực hiện một buổi chụp hình, sắp xếp một bộ trang phục cưỡi ngựa theo phong cách của miền Tây hoang dã hoặc săn bắn của người Liên Xô vào thế kỷ 19, thậm chí là đi chèo thuyền. 

  • Kolomna

Những địa điểm thú vị bên ngoài thủ đô Moscow

Cách Moscow khoảng 100km , đây là một nơi độc đáo, ở trung tâm là Kolomna Kremlin – một di tích kiến ​​trúc cổ của Nga từng được dùng làm tuyến phòng thủ. Điện Kremlin có nhiều tháp canh. Trong Kolomna Kremlin, bạn có thể thấy Nhà thờ “Năm mái”, Nhà thờ Phục sinh và nhiều điều thú vị khác. Ở Kolomna, bên cạnh điện Kremlin, còn có nhiều di tích kiến ​​trúc của thế kỷ 16-19: nhà thờ và thánh đường, tháp chuông, trang viên – tất cả đều tạo nên màu sắc độc đáo của đại điểm này. Bạn cũng có thể ghé thăm Bảo tàng Pastila, bảo tàng thủ công, dự án bảo tàng Artkransalka (đây là một trong những điểm thu hút mới – một hội thảo dưới dạng một căn hộ chung của những năm 1960, nơi các nghệ sĩ sinh sống).

  • Etnomir

Những địa điểm thú vị bên ngoài thủ đô Moscow

Chỉ cách Moscow 90 km, có một trung tâm văn hóa và giáo dục khổng lồ ETNOMIR – một bảo tàng dân tộc học và một khu vực giải trí tích hợp. Tổng diện tích của khu này là 140 ha.

ETNOMIR là một mô hình thu nhỏ của thế giới, nằm trong khu vực công viên. Đến thăm ETHNOMIR có nghĩa là thực hiện một chuyến đi vòng quanh thế giới thú vị trong vài giờ. Nơi nào khác bạn sẽ có cơ hội đi dạo thong thả từ châu Á đến châu Âu và trở lại trong vài phút? Cuộc sống của mỗi quốc gia được thể hiện ở đây một cách chi tiết,  những kiến ​​trúc, trang trí và truyền thống của các dân tộc khác nhau được tai hiện lại ngay chính ở nơi đây.

  • Công viên thể thao và giải trí Yakhroma

Những địa điểm thú vị bên ngoài thủ đô Moscow

Nó nằm cách Moscow 45 km dọc theo đường cao tốc Dmitrov. Công viên nằm gần làng Stepanovo, bên bờ sông Yakhroma. Công viên cung cấp một loạt các hoạt động thể thao. Vào mùa đông – dốc, sân để trượt tuyết, trượt băng.  Vào mùa hè trong công viên, bạn có thể trải nghiệm “bay” trên khinh khí cầu hoặc máy bay trực thăng, đi xe bốn bánh hoặc xe đạp. Ở những khu vực rộng, họ chơi tennis, bóng đá, bóng chuyền và các trò chơi ngoài trời khác. 

Khu phức hợp có trung tâm spa và nhà tắm nơi bạn có thể thư giãn sau kỳ nghỉ. Ngoài ra còn có một bãi biển trong công viên gần một cái ao nhỏ. Ở đây bạn có thể đắm mình dưới ánh mặt trời mùa hè ấm áp trên một chiếc ghế xếp. 

Thời gian dành cho ngày nghỉ cuối tuần tuy không quá dài nhưng cũng đủ để du khách có thêm trải nghiệm tại Những địa điểm thú vị bên ngoài thủ đô Moscow. Những trang viên, khu di tích, những kiến trúc độc đáo, mới lạ là những địa điểm thú vị, hấp dãn bên ngoài thù đô – sẽ không hề làm các bạn thất vọng.

.