Nhà hàng gác mái – nóc nhà Moscow

là thời điểm Moscow khoác lên mình chiếc áo rạng rỡ nhất năm, chỉ cần ngồi trong nhà nhìn ra ô kính cửa sổ là dễ dàng cảm nhận được sự khoan khoái và trong lành từ không khí, đến bầu trời, đến những tán cây sau mùa đông lạnh giá. Và sẽ càng đặc biệt hơn khi bạn được thưởng thức một bữa ăn ngon miệng trên gác mái trong tiết trời ấy, vừa tận hưởng sự tuyệt vời của thiên nhiên, và vừa thưởng thức mỹ vị từ những đầu bếp tài ba. Và sau đây mà một trong số những nhà hàng nổi bật nhất Moscow có tầng gác mái thơ mộng. Hãy cùng VIETNGA Travel & Consulting khám phá ngay những nhà hàng sang trọng có gác mái đẹp nhất Moscow nào!!!!!

Nhà hàng Karlson

Karlson là một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trước đây của nhà văn Thụy Điển, một cậu bé sống trên gác mái. Chính vì mang cái tên độc đáo đó, nên nhà hàng cũng nằm trên tầng gác mái, nhưng là gác mái của một khu trung tâm cao cấp – Central City Tower tại Moscow. Từ đây, các bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố từ trên cao cũng như có thể nhìn ra điện Kremlin hùng vĩ.Nhà hàng gác mái

Đây là một nhà hàng chuyên về ẩm thực Ý, vì mang tên một nhân vật hoạt hình nên nhà hàng rất chú ý phụ vụ và chăm sóc các em nhỏ. Chính vì vậy đây có thể là một địa điểm vui chơi cuối tuần hợp lí dành cho các gia đình.

Nhà hàng gác mái

Nhà hàng Jerusalem

Luôn tự hào là một trong những địa điểm lý tưởng cho mùa hè. Nhà hàng có một khu mái hiên bên ngoài trời đặt làm địa điểm ăn uống. Chuyên về các món ăn từ Do Thái, Ailen và đa số là các món nướng.

Nhà hàng gác mái

Khu ẩm thực ngoài trời được tràng trí đèn vào buổi tối kết hợp với phong cách bàn ghế quý tốc và sang trọng, sẽ đưa lại cho thực khách trải nghiệm khó quên đặc biệt là vào thời điểm ngắn hoàng hôn.

Nhà hàng White Rabbit

Là một trong những nhà hàng hiếm hoi có mái vòm kính panorama 360 độ. Từ tầng 16, thực khách có thể chiên ngưỡng tường thành Kremlin, mái vòm nhà thờ Chúa cứu thế, tòa nhà Ngoại giao, bờ sông Moscow, từ trên cao.

Nhà hàng White Rabbit

Đầu bếp của nhà hàng là người nổi tiếng đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá nên không có gì phải phân vân khi dành thời gian của mình đến địa điểm tuyệt vời này.

Hãy thử một lần trải nghiệm thưởng thức ẩm thực và ngắm thành phố từ trên cao nếu bạn có cơ hội. Bởi thường những nhà hàng ngoài trời chỉ mở vào khoảng thời gian đẹp nhất trong năm – mùa hè thôi.