Moscow lọt top 5 thành phố tốt nhất thế giới

       Theo thông báo mới nhất của công ty tư vấn quốc tế Resonance Consultingancy, Moscow đã vinh dự lọt vào danh sách một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới. Cùng VIETNGA Travel & Consulting tìm hiểu tại sao Moscow lọt top 5 thành phố tốt nhất thế giới qua bài viết sau đây.

Moscow lọt top 5 thành phố tốt nhất thế giới

Trong bảng xếp hạng thường niên Best Cities, thủ đô của Nga chiếm vị trí thứ năm trong Top các thành phố tốt nhất thế giới. Đứng đầu danh sách là London, tiếp đến là New York, Paris và Tokyo. 

Moscow lọt top 5 thành phố tốt nhất thế giới

Trong bảng xếp hạng, Moscow đã vượt qua các thành phố như. Dubai, Singapore, Barcelona, ​​Los Angeles và Rome – đều là các thành phố giàu có và nổi tiếng trên thế giới.

Moscow lọt top 5 thành phố tốt nhất thế giới

Bảng xếp hạng được đưa ra kèm theo các tiêu chí đánh giá hết sức khách quan. Dựa trên kết quả phân tích các thông số cụ thể. Trong đó có khí hậu, tình hình an ninh. Và điều kiện cơ sở hạ tầng của các đô thị. Cũng như chất lượng phục vụ của các dịch vụ thư giãn và giải trí. Hay mức độ phổ biến của thành phố đó trên các trang mạng xã hội. Danh sách này bao gồm các thành phố với dân số trên một triệu người.

Moscow lọt top 5 thành phố tốt nhất thế giới

Với việc Moscow lọt top 5 thành phố tốt nhất thế giới. Điều đó càng khẳng định vị thế quan trọng, to lớn của Nga trên chính trường quốc tế. Cho thấy sự phát triển vượt bậc của 1 cường quốc. Và đặc biệt gây được tiếng vang lớn tỏng mắt của du khách toàn cầu. VIETNGA Travel & Consulting rất mong đã phần nào cũng cấp được cho du khách những thông tin thú vị về nước Nga. Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp qua bài viết trên. Hy vọng quý khách sẽ có 1 chuyến du lịch tuyệt vời tại nước Nga thân yêu.