Moscow – khi những phương tiện giao thông “mặc áo mới”

       Thủ đô Moscow tiếp tục chuẩn bị cho năm mới. Không chỉ những con phố, ngõ hẻm; những nhà hàng, quán cà phê được trang trí lung linh, sống động mà các phương tiện giao thông cũng được khoác lên mình bộ áo mới. Lần đầu tiên xe buýt thông minh sẽ chạy quanh thủ đô – có trang phục phát sáng được làm hoàn toàn bằng bạc. Tại Moscow – khi những phương tiện giao thông “mặc áo mới” đã mang lại rất nhiều điều mới mẻ và mang lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho mọi người. Khám phá vẻ đẹp lung linh của những phương tiện tại Moscow cùng VIETNGA Travel & Consulting ngay thôi nào.

Moscow - khi những phương tiện giao thông "mặc áo mới"

Moscow – khi những phương tiện giao thông “mặc áo mới”

Ở Moscow hiện có 300 chiếc xe buýt điện đang hoạt động, phụ vụ 18 tuyến đường trong thành phố. Và năm tới, số lượng xe buýt điện sẽ tăng gấp đôi – lên tới 600 chiếc. Ngay trong năm 2021, Moscow dự định từ bỏ việc mua xe buýt diesel và chỉ mua các phương tiện điện thân thiện với môi trường (xe buýt điện và xe điện).Năm nay, để tạo ra không khí lễ hội trong thành phố; sẽ có hơn 6285 xe hơi và xe lửa hoạt động. Gồm 21 c tàu điện ngầm, 50 xe điện, 50 xe buýt điện, 1.000 xe buýt thông minh Mosgortrans và 160 xe buýt vận chuyển thương mại, 5.000 xe taxi, 4 xe di động. Giao thông vận tải sẽ thông minh sẽ hoạt động cho đến ngày 15 tháng 1.

Moscow - khi những phương tiện giao thông "mặc áo mới"

Hơn nữa, thêm một thông tin rằng, tại Moscow vào đêm giao thừa, di chuyển bằng tàu điện ngầm, vành đai trung tâm và vận tải mặt đất sẽ được miễn phí từ 20 giờ ngày 31 tháng 12 cho đến 6 giờ ngày 1 tháng 1 năm 2020. Đỗ xe trên đường phố từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 1 cũng không bị tính phí. Theo truyền thống đã phát triển trong những năm gần đây, đêm giao thừa ở Moscow sẽ được vận hành bởi tàu điện ngầm, MCC, cũng như các tuyến đường vận chuyển mặt đất và ban đêm phổ biến nhất: tổng cộng 175 tuyến đường, bao gồm 61 tuyến đường suốt ngày đêm, 101 tuyến đường cho đến 03:30, 13 tuyến đường đêm thường xuyên.

11

Công việc ban đêm của tàu điện ngầm, Vòng tròn trung tâm Moscow và vận chuyển hành khách mặt đất sẽ cho phép người dân thủ đô và khách tới Moscow ăn mừng năm mới tại nhà với một bữa tiệc, sau đó tiếp tục ăn mừng trên đường phố và công viên.

Chỉ còn vài ngày nữa là năm 2019 sẽ đi qua. Hòa chung không khí nhộn nhịp này, giao thông công cộng ở thủ đô cũng được khoác lên mình tấm áo mới – lung linh và sống động. Chính quyền thủ đô đã cố gắng thực hiện những điều tốt nhất chỉ hi vọng người dân Moscow được đón một năm mới trong tâm thế hạnh phúc và vui vẻ nhất.