Moscow đẹp lung linh mùa Giáng sinh

        Tuy tuyết chưa phủ lên Moscow những “tấm chăn dày” màu trắng nhưng người dân ở đây đã cảm nhận được Giáng sinh đang tới rất gần. Đây được xem là thời điểm “huyền ảo” nhất trong năm ở thủ đô nước Nga. Còn gì tuyệt hơn khi du khách cùng đồng hành với VIETNGA Travel & Consulting khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ, lung linh tựa cổ tích của Moscow trong dịp Giáng Sinh 2019.

Moscow đẹp lung linh mùa Giáng sinhMoscow đẹp lung linh mùa Giáng sinh

        Moscow – thủ đô nước Nga không chỉ là trung tâm kinh tế chính trị lớn ở Đông Âu mà còn là điểm du lịch thu hút hàng đầu xứ Bạch Dương. Mùa đông ở Moscow lãng mạn như một miền cổ tích với những tòa cùng điện nguy nga chìm trong tuyết trắng. Giáng sinh là thời điểm Moscow lộng lẫy nhất với hàng nghìn ngọn đèn lung linh và đường phố được trang hoàng rực rỡ. Con đường hoa dài hàng km sẽ xuất hiện và toàn bộ trung tâm thành phố sẽ được thắp lên ánh đèn lung linh đủ màu sắc, trong đó có cả sân trượt băng nổi tiếng ở Quảng trường Đỏ.
 
Moscow đẹp lung linh mùa Giáng sinh
Phố Nikolskaya sẽ rất đặc biệt với trang trí “bầu trời sao”.
 
        Từ ngày 16/12, hơn 300 cây thông Noel và 4.000 bóng đèn trang trí sẽ có mặt tại thành phố. Những cửa hàng sẽ bầy bán đồ trang trí và cả những món quà phục vụ mùa Giáng sinh. Vói sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chính quyền thành phố Moscow, mùa Giáng Sinh năm 2019 sẽ trang hoàng Moscow, biến Moscow trở thành kinh đô ánh sáng và chắc chắn sẽ mang lại cho du khách rất nhiều kỉ niệm khó quên. Hãy đặt chân đến Moscow vào dịp năm mới 1 lần, các bạn và người thân sẽ được đắm chìm vào một không gian Giáng sinh và đón năm mới theo một cách rất khác, rất đặc biệt và đáng nhớ!!!!!
 
Giáng Sinh Nga 6
Cây Thông Noen
Giáng Sinh Nga 3
Con đường ánh Sáng