Moscow City – Hiện tượng mới giữa thủ đô cổ kính 

Tổ hợp thương mại Moscow City là công trình độc đáo hiện đại bậc nhất. Đây được coi là biểu tượng sức mạnh thương mại và kinh tế của nước Nga. Tổ hợp là những tòa nhà chọc trời với kiến trúc ấn tượng với những hạng mục kinh doanh đa dạng như văn phòng, chung cư, khách sạn cho đến khu vui chơi giải trí.

Đặc biệt, Moscow City đã trở thành điểm đến ưa thích của người Nga và các du khách nước ngoài.  Từ sân thượng quan tòa nhà có thể quan sát toàn cảnh thành phố Matxcơva.

Moscow, Thành phố, Moscow, Thành phố, Thành phố Moscow, Tòa nhà

Toàn cảnh Moscow City bên bờ sông Matxcơva

Kết quả hình ảnh cho moscow city

Khối công trình Moscow City về hoàng hôn

Kết quả hình ảnh cho moscow city

Hình ảnh lộng lẫy Moscow City về đêm

Kết quả hình ảnh cho Tòa “Evolution” russia

Tòa “Evolution” – một trong những khối công trình kiến trúc ấn tượng nhất khu vực văn phòng.

Kết quả hình ảnh cho Tòa “Federation” russia

Tòa “Federation”

Tòa “Federation” là tòa nhà lớn nhất Châu Âu với 95 tầng và 67 cầu thang máy và cũng là nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Matxcơva cổ kính

Kết quả hình ảnh cho “Mercury City Tower” russia

“Mercury City Tower”

“Mercury City Tower” là tòa nhà cao thứ 3 khu tổ hợp nói riêng và toàn Châu Âu nói chung với điểm nhấn là màu ánh vàng đồng nổi bật. Mercury City Tower là tòa nhà cao nhất Châu Âu cho đến năm 2014.

Kết quả hình ảnh cho “Afimall”

Trung tâm thương mại “Afimoll”

Kết quả hình ảnh cho novotel moscow city

Khách sạn Novotel

Kết quả hình ảnh cho bagration bridge

Cầu đi bộ Bagration

Moscow City – Vẻ đẹp của sự thịnh vượng và phát triển. Bất kỳ du khách nào khi đặt chân tới nơi đây đều ngây ngất trước những tòa tháp cao chọc trời với những nét kiến trúc mang vẻ đẹp hiện đại vô cùng. Và cùng cảm nhậ nhịp sống nhộn nhịp và tưng bừng nưới đây.

VIETNGA Travel & Consulting luôn sẵn sàng và vinh hạnh được trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách trong chuyến hành trình tới nước Nga thân yêu và tới Moscow City hiện đại.

-Thu Thảo-