Giới thiệu về dịch vụ du lịch theo yêu cầu

Du lịch theo yêu cầu

icon-chevron-right Du lịch theo yêu cầu là loại hình du lịch cung cấp dịch vụ tổng hợp giữa Du lịch tour trọn gói và Du lịch tự túc. Du lịch theo yêu cầu là loại hình du lịch du khách có thể tự lựa chọn địa điểm và công ty du lịch sẽ chịu trách nhiệm lên lịch trình tham quan cũng như cung cấp các dịch vụ cần thiết, liên hệ nhà hàng, khách sạn và phương tiện đi lại.

icon-chevron-right Đăng ký Tour theo yêu cầu với VIETNGA Travel & Consulting, bạn sẽ có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thoải mái, được đảm bảo về chất lượng được nghiên cứu kĩ càng các tuyến điểm, các thành phố, nhu cầu tham quan, điều kiện tài chính, sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng sở thích của bản thân và gia đình. VIETNGA Travel & Consulting chuyên tổ chức các tour du lịch Nga, Quý khách sẽ được bộ phận Kinh doanh của Công ty tư vấn đầy đủ về địa điểm các khu du lịch – Khách sạn – Nhà hàng – Chất lượng ô tô du lịch tại thành phố.

Quý khách đi tour theo yêu cầu có thể tự sắp xếp một tour du lịch mới  đúng với nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của bản thân dự trên các thứ tự dưới đây

1.Lựa chọn ngày và thời gian du lịch:

 • Quý khách tự lựa chọn thời gian du lịch, ngày du lịch theo mong muốn và sắp xếp lại thành một tour du lịch mới dựa trên một tour du lịch có sẵn của công ty.
 • Quý khách tự lựa chọn thời gian du lịch, ngày du lịch ở các tour cố định khác nhau để thành một tour du lịch mới cho phù hợp với số ngày đi du lịch mà Quý khách đã có kế hoạch trước.
 • Lên một chương trình mới hoàn toàn cho bản thân và gia đình dưới sự tư vấn của nhân viên công ty.

Sau khi lựa chọn được tour du lịch hợp lý, trên cơ sở đó công ty sẽ sắp xếp lại tour du lịch và gửi thông tin đến cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

2. Lựa chọn địa điểm du lịch:

 • Quý khách có thể lựa chọn các địa điểm nổi tiếng có sẵn của công ty.
 • Quý khách tự lựa chọn từng điểm du lịch của cá nhân, đến các địa điểm mới theo sở thích của quý khách, sang thăm thân, hoặc ký kết các hợp đồng cùng như tham dự các triển lãm và xúc tiến thương mại.

3. Lựa chọn khách sạn:

VIETNGA Travel & Consulting chịu trách nhiệm giới thiệu về địa điểm, vị trí khách sạn tại tất cả các thành phố tại liên bang Nga do Công ty đã khảo sát, để đưa ra các địa điểm phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng (chọn vị trí khách sạn tại trung tâm thành phố, khách sạn gần biển, …), lựa chọn được nơi nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình.

4. Lựa chọn nhà hàng:

Sau khi chọn được khách sạn Quý khách sẽ tự chọn các nhà hàng phục vụ nhu cầu ẩm thực yêu thích, cũng như thưởng thức các kiến trúc độc đáo của nhà hàng bản địa. Quý khách sẽ được biết trước thực đơn của nhà hàng cùng bảng giá.

5 .Tự lựa chọn xe ô tô:

Công ty sẽ tư vấn  và cung cấp các loại xe và phương tiện di chuyển phục vụ cho chuyến đi du lịch được an toàn, chất lượng cao.

Quý khách lưu ý: Tất cả 5 tiêu chí trên rất cơ bản cho chuyến đi du lịch, phản ánh được chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, đầy đủ, chu đáo, kỹ lưỡng cho một tour du lịch ngắn ngày hay dài ngày. Ngoài ra, nếu quý khách có yêu cầu thêm về các dịch vụ khác, công ty sẽ hỗ trợ chu đáo và đảm bảo chất lượng cho tour du lịch của Quý khách.

 icon-check   Tại sao bạn nên chọn VIETNGA Travel & Consulting cho các hành trình du lịch Nga ?
 • Luôn lắng nghe, tiếp nhận thông tin và nhiệt tình tư vấn nhu cầu du lịch của khách hàng.
 • Xây dựng ý tưởng và thiết kế các chương trình tour phù hợp với yêu cầu của quý khách.
 • Cung cấp các dịch vụ: khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan,… theo sở thích của quý khách với chi phí tối ưu nhất.
 • Tổ chức thiết kế các sự kiện: Teambuilding, Gala Dinner,… theo mong muốn của khách.
 • Quản lí, điều hành nghiêm ngặt tránh xảy ra sơ xuất trong suốt quá trình tour diễn ra.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng trong suốt chặng đi.
 • Cung cấp các chương trình với giá đảm bảo phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.
 • Hỗ trợ cho các doanh nghiệp xúc tiến thương mại sang Liêng bang Nga
 • Là công ty du lịch có đủ giấy tờ kinh doanh lữ hành tại đất nước bản địa.

 Du lịch theo yêu cầu