Du thuyền Radisson Royal sang trọng trên sông Moscow

Những du thuyền toàn cảnh Radisson Royal hiện đại và tiện nghi nhất Moscow hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm khó quên cho du khách tại trung tâm thủ đô Moscow.

Du thuyền Radison Royal

Khung cảnh độc đáo của tất cả các điểm tham quan chính của thủ đô sẽ mở ra từ ‘ du thuyền Radisson Royal ‘: Điện Kremlin, Nhà thờ St. Basil, Nhà thờ Chúa cứu thế, Tượng đài Peter Đại đế, Tòa nhà chọc trời ở Thành phố Moscow,…  

Bạn sẽ dành thời gian trên một chuyến du thuyền trắng tịnh khôi và tận hưởng sự lãng dòng sông Moscow. Những món ăn ngon, sự tiện nghi, hiện đại cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời và khung cảnh lịch sử của trung tâm thủ đô sẽ tạo ra cho bạn bầu không khí ấm cúng tuyệt vời trên tàu. Chắc chắn đây sẽ là 1 trải nghiệm thú vị và là 1 kỉ niệm mà quý khách sẽ không bao giờ quên.

Quý khách hãy liên hệ ngay với VIETNGA Travel & Consulting để có 1 chuyến du lịch tới nước Nga hoa lệ. Tự mình trải nghiệm và tận hưởng vẻ đẹp nước Nga cũng như thưởng thức những đặc sản tại đây và có những giây phút nghỉ ngơi vô cùng thoải mái.