Du lịch đêm trắng tại Nga

[smartslider3 slider=5]

Đêm trắng Nga – một trong những đêm trắng đẹp nhất thế giới

Đêm trắng không phải là hiện tượng hiếm có mà cũng đã từng diễn ra ở Thụy Điển, Phần Lan, Stockholm nhưng rất mờ ảo, không rõ ràng và mơ hồ giữa ranh giới ngày và đêm. Hiện tượng đêm trắng được thể hiện rõ nhất ở Nga, diễn ra rõ nhất tháng vào 6 và đầu tháng 7. Vậy quý khách có thể đến Nga để chiêm ngưỡng cảnh tượng chuẩn và hiếm có này.

Thành phố Saint Petersburg là nơi diễn ra hiện tượng đêm trắng Nga kỳ ảo và đẹp nhất, gắn với những sự kiện vui chơi thú vị. Hàng năm, thành phố lãng mạn bên dòng sông Neva thu hút hàng triệu du khách đến chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này.

Đêm trắng Nga là thời điểm vui chơi nhộn nhịp nhất năm

Đây là dịp mọi người đều hứng thú đắm chìm trong khung cảnh bàng bạc của ánh mặt trời chưa tắt phản chiếu trên mặt nước hay mái vòm của những công trình dát vàng như Cung điện Mùa hè, Cung điện Mùa đông… tạo nên bức tranh huyền ảo, đầy mê hoặc.

Những ngày đêm trắng là thời điểm vui chơi bất tận ở nước Nga. Mọi người cùng nhau thức trắng cả đêm, kéo ra đường để chiêm ngưỡng khung cảnh huyền ảo của thành phố, đổ về các buổi hòa nhạc, xem biểu diễn ballet và tiệc tùng thâu đêm.

Khu vực bờ sông Neva cũng nhộn nhịp hơn hẳn. Mọi người thoải mái tản bộ dọc bờ sông, chờ đón khoảnh khắc kỳ vĩ khi những cây cầu lớn nối đôi bờ từ từ tách đôi ra, dựng đứng lên, nhường đường cho tàu thuyền qua lại

Đêm trắng nước Nga hấp dẫn và diệu kỳ, luôn có sức cuốn hút mãnh liệt đối với du khách khắp nơi trên thế giới mỗi khi hè đến.

 

Hàng năm, thành phố lãng mạn Thành phố Saint Petersburg bên dòng sông Neva thu hút hàng triệu du khách đến chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này.