Đón năm mới trên tầng 90 ‘ Moscow City ‘

 Đón năm mới trên tầng 90 “Moscow City”

Thời gian tổ chức: 31/12/2018 – 01/01/2019      23:00–1:30

Đến Moscow City bạn sẽ được tận hưởng không khí đón năm mới 2019 với cảm giác khác biệt. Ngắm pháo hoa, đón lời chúc mừng năm mới của tổng thống Putin, nghe tiếng chuông nhà thờ báo hiệu thời khắc chuyển giao sang năm mới… Như vậy còn gì tuyệt hơn khi du khách đồng hành cùng VIETNGA Travel & Consulting trong chuyến du lịch tới nước Nga và Đón chờ năm mới trên tầng 90, trong tiếng pháo hoa, tiếng hò reo: Ura!! Ura!! Ura!! trong lòng Moscow hoa lệ.

Đón năm mới trên tầng 90 ' Moscow City ' ‘ Moscow City ‘

Bạn sẽ được đứng trên mái nhà chọc trời Moscow City và toàn bộ thủ đô sẽ nằm ngọn trong tầm mắt của bạn. Không những vậy sẽ có một chương trình hoành tráng được tổ chức để đón mừng nắm mới. Ông già Noel sẽ tặng quà cho từng người, các bàn tiệc tự chọn, những điệu nhảy bốc lửa của các vũ công xinh đẹp…Thủ đô Moscow ngắm nhìn từ tầng 90 sẽ lung linh và rực rỡ về đêm trong khoảng khắc chào đón năm mới. Không những thế, quý khách có thể tham quan, ngắm nhìn Moscow City – Vẻ đẹp thịnh vượng và phát triển của công trình này khiến bất kỳ du khách nào khi đặt chân tới nơi đây đều ngây ngất trước những tòa tháp cao trọc trời cùng với đó là những nét kiến trúc hiện đại.

Và chắc chắn rằng đó sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời của bạn….Còn gì lãng mạn hơn nếu bạn và một nửa yêu thương của mình có mặt tại Moscow City vào thời điểm này….Hãy tận hưởng và trải nghiệm….