Điều khoản chung

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến VIETNGA Travel & Consulting.

Vietnga.com là một website do Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga sở hữu và vận hành. Các sản phẩm và dịch vụ trên website này dựa trên các Điều Khoản và Điều Kiện dưới đây (“Điều Khoản và Điều Kiện”). Khi quý khách truy cập trang web này, quý khách cần phải đọc kĩ và chấp thuận ­­Điều Khoản và Điều Kiện khi tạo tài khoản đặt mua các sản phẩm, dịch vụ.

Điều Khoản và Điều Kiện này được kết nối với các tài liệu khác trên trang web, bao gồm các chính sách và hướng dẫn liên quan. Các tài liệu này là một phần không tách rời của Điều Khoản và Điều Kiện. Một khi chấp thuận Điều Khoản và Điều Kiện, Quý Khách cũng chấp thuận các điều kiện và điều khoản khác quy định trong các tài liệu đó.

Tại mọi thời điểm, Quý Khách có quyền ngừng sử dụng và không mua sản phẩm, dịch vụ trên website này nếu Quý Khách không đồng ý với Điều Khoản và Điều Kiện hoặc bất kì quy tắc, chính sách hoặc các vấn đề khác có liên quan.

ĐỊNH NGHĨA

Trừ khi được quy định khác trong Điều Khoản và Điều Kiện này, các từ ngữ dưới đây sẽ có nghĩa như sau:

 • “Tài khoản”là tài khoản Quý Khách đăng ký và đăng nhập vào để mua hàng hóa trên trang web.
 • “Ngày làm việc”là các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày lễ
 • “Ngày làm việc của ngân hàng”là các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • “VIETNGA Travel & Consulting”là Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga, có trụ sở tại 25 D3 A4 Khu BT Vườn Đào, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, Hà Nội, có đăng ký địa chỉ pháp lý tại Liên Bang Nga kinh doanh dịch vụ lữ hành. Xem địa chỉ pháp lý: tại đây
 • “Vietnga.com”hay “chúng tôi” là website do Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga làm chủ sở hữu và vận hành
 • “Dịch vụ”là sản phẩm chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng, tùy từng thời điểm.
 • Vé điện tử” là những thông tin và hành trình của quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được
 • “Điều Khoản và Điều Kiện”hoặc “T&C” là điều khoản và điều kiện sử dụng và mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website vietnga.com
 • “Website”hoặc “Trang web” là website www.vietnga.com do Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga điều hành để bán các sản phẩm, dịch vụ cho Quý Khách.

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN CỦA QUÝ KHÁCH

 • Khi xem và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ trên Trang web, Quý Khách có thể chọn lựa các sản phẩm, dịch vụ mà không cần phải lập tài khoản. Việc lập tài khoản sẽ chỉ cần thiết khi Quý Khách tiến hành đặt mua các sản phẩm, dịch vụ đã chọn. Tài khoản riêng này sẽ giúp Quý Khách để có thể được hưởng đầy đủ các tiện ích và các chương trình khuyến mãi chúng tôi thực hiện tùy từng thời điểm.
 • Quý Khách phải đọc và chấp thuận Điều Khoản và Điều Kiện để hoàn thành quá trình lập tài khoản. Chúng tôi khuyến nghị Quý Khách giữ gìn mật khẩu cẩn trọng và không tiết lộ với những người khác. Quý Khách vui lòng ngay lập tức thông báo cho Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga khi nhận thấy các dấu hiệu truy cập trái phép vào tài khoản của Quý Khách.
 • Tài khoản được cấp cho Quý Khách chỉ nhằm mục đích mua bán sản phẩm, dịch vụ trên Trang web. Các thông tin cung cấp khi đăng ký tài khoản phải có thật và chính xác trong mọi khía cạnh. Chúng tôi đề nghị Quý Khách nhanh chóng cập nhật thông tin cá nhân khi có sự thay đổi. Quý Khách cũng có thể yêu cầu Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga giúp đỡ Quý Khách thay đổi các thông tin cá nhân có liên quan theo địa chỉ hộp thư điện tử support@vietnga.com.
 • Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga có quyền từ chối giao dịch khi phát hiện thông tin Quý Khách cung cấp không đúng và chúng tôi sẽ không có bất kì trách nhiệm nào đối với các thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp gây ra từ việc Quý Khách không tuân thủ quy định này.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập

 • Khi Quý Khách đăng ký một tài khoản trên vietnga.com, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cá nhân, bao gồm mật khẩu tài khoản, tên đầy đủ, địa chỉ hộp thư điện tử, ngày sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và các thông tin khác cần có tùy từng thời điểm.
 • Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin về lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, điều khoản giao hàng và phương thức thanh toán.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 • Tại VIETNGA Travel & Consulting chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
 • Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng với mục đích cung cấp dịch vụ tốt hơn cho tất cả khách hàng của mình.
 • Chúng tôi cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng.
 • Khách hàng có quyền tạm ngưng/ huỷ giao dịch sau khi thực hiện. Phải tuân theo điều kiện huỷ phạt dịch vụ đi kèm.
 • Các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng sẽ được tiếp thu và giải quyết qua địa chỉ liên hệ chính thức của sàn giao dịch
 • Thông tin cá nhân khách hàng chỉ lưu hành nội bộ trong công ty cho dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đảm bảo an toàn giao dịch

 • Thông tin cá nhân của Quý khách được VIETNGA Travel & Consulting cam kết bảo mật, không cung cấp cho bên thứ 3. Ngoại trừ yêu cầu của pháp luật.
 • Các sự cố về thanh toán sẽ được xem xét cụ thể để có phương án khắc phục đền bù cho Quý khách.
 • Đối với các giao dịch bị tác động cố tình thay đổi nội dung thông tin gây sai lệch, ảnh hưởng đến Quý khách và công ty thì giao dịch đó sẽ bị tạm ngưng để xác minh.
 • Đối với Quý khách, khi phát hiện các hành vi lừa đảo, giả mạo giao dịch hãy liên hệ ngay với công ty để xác minh và ngưng giao dịch.

 

TUYÊN BỐ VÀ ĐẢM BẢO

Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga cam kết rằng

 • Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga là một công ty được thành lập và tồn tại hợp pháp và có đầy đủ năng lực và quyền hạn để thực hiện hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và trên website vietnga.com;
 • Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ trên Trang web, đặc biệt là các quy định liên quan đến an toàn, cạnh tranh, sở hữu trí tuệ và bảo vệ người tiêu dùng
 • Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga chịu trách nhiệm đối với các sản phẩm, dịch vụ của mình.

CÁC HÀNH VI BỊ CẤM KHI SỬ DỤNG TRANG WEB VIETNGA.COM

Người dùng không được phép:

– Can thiệp vào quyền sử dụng tài khoản hợp pháp của người dùng khác trên Trang web;

– Có hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến việc sử dụng internet, mạng viễn thông công cộng hoặc quyền sở hữu trí tuệ;

– Tạo các thông tin sai sự thật, giả mạo khách hàng khác hoặc đội ngũ quản lý Trang web;

– Can thiệp hay làm gián đoạn đường truyền trên Trang web hoặc các trang web khác được kết nối với vietnga.com;

– Thực hiện các hành vi khác vi phạm pháp luật Việt Nam.

Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga có quyền yêu cầu và phối hợp với cơ quan có chức năng để xử lý các hành vi vi phạm pháp luật theo quy định của pháp luật dân sự, pháp luật hình sự và các quy định khác của pháp luật Việt Nam.

 

ĐỊA BÀN HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga hiện tại cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho các khách hàng là người Việt trong và ngoài nước, đặc biệt tại Liên Bang Nga. Trong tương lai, chúng tôi có thể sẽ mở rộng địa bàn hoạt động của mình.

QUY TRÌNH MUA BÁN sản phẩm, dịch vụ tại CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TƯ VẤN VIỆT NGA

Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga hoan nghênh Quý Khách ghé thăm Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga và mua hàng hóa, dịch vụ. Khi hoàn thành việc thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ giao dịch đã hoàn tất và sản phẩm, dịch vụ đặt mua thuộc quyền sở hữu của Quý Khách.

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách, chúng tôi xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng tại Việt NamLiên Bang Nga. Quý Khách có thể liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng

từ 8h00am đến 21h00pm từ thứ 2 đến thứ 7, 8h00am đến 17h00am vào ngày chủ Nhật. (tại Việt Nam), Từ 8ham đến 22h tất cả các ngày trong tuần (tại LB Nga) trừ ngày nghỉ ngày lễ. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong quá trình giao dịch hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan đến chất lượng,dịch vụ và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán, chúng tôi chấp nhận việc thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Quý Khách có thể xem Phương thức và Hướng dẫn Thanh toán để chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp.

 

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ trên Trang web này, bao gồm các nội dung thông tin, thiết kế, bài viết, văn bản, đồ họa, phầm mềm, hình ảnh, video, nhạc, âm thanh, và tất cả các mã nguồn, và các ứng dụng thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Người dùng không được phép sao chép, sửa đổi, sử dụng các tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi cho mục đích thương mại, quảng cáo, giới thiệu hoặc chia sẻ mà không có sự đồng ý của chúng tôi.

 

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA QUÝ KHÁCH

Quý khách có quyền:

 • Đăng ký, thiết lập tài khoản trên Trang web và mua bán sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Yêu cầu Trung tâm Chăm sóc Khách hàng giúp đỡ;
 • Gửi thư khiếu nại về các sản phẩm, dịch vụ đã đặt;
 • Yêu cầu đổi hoặc hoàn trả theo Chính sách Đổi/ trả hàng hóa;

Quý Khách có nghĩa vụ:

 • Cung cấp thông tin cá nhân chính xác và chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đã cấp
 • Quản lý và bảo mật thông tin tài khoản;
 • Thanh toán đầy đủ cho các sản phẩm, dịch vụ Quý Khách đặt và tuân thủ các quy định liên quan đến Thanh toán.
 • Không được sử dụng bất kì ứng dụng, phần mềm, công cụ hoặc bất kì hình thức nào khác để can thiệp, chỉnh sửa, thay đổi cấu trúc dữ liệu của Trang Web;
 • Không được sử dụng bất kì nội dung nào trên Trang Web nhằm mục đích thương mại mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga;

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TƯ VẤN VIỆT NGA

Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga có các quyền sau đây:

 • Từ chối đơn đặt sản phẩm, dịch vụ của Quý Khách trong trường hợp hết hàng;
 • Yêu cầu Quý Khách cung cấp thông tin chính xác khi lập tài khoản, tiến hành thanh toán hoặc các thông tin khác cần thiết cho việc xử lý đơn đặt sản phẩm, dịch vụ trên Trang Web;
 • Sử dụng các thông tin được cung cấp theo quy định của pháp luật Việt Nam và theo đúng Điều Khoản và Điều Kiện;
 • Khóa, tạm ngưng hoặc hủy tài khoản của Quý Khách khi phát hiện có hành vi vi phạm Điều Khoản và Điều Kiện hoặc vi phạm pháp luật Việt Nam;

Công ty TNHH Du lịch và Tư vấn Việt Nga có nghĩa vụ:

 • Điều hành Trang Web theo quy định của pháp luật Việt Nam;
 • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đúng tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của pháp luật;
 • Bảo mật các thông tin riêng tư theo quy định của pháp luật và Chính sách bảo mật;

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi!