Công viên Tsarisino

Đây là công viên có rất nhiều cung điện và có vị trí nằm ở phía Nam Matxcova, được xây dựng vào năm 1776 dưới thời Sa hoàng Ekaterina II. Và được coi là công viên lớn nhất Châu Âu vào thế kỷ 18. Phía bên trong công viên là tổ hợp các cung điện có lối kiến trúc độc nhất vô nhị và đặc trưng trong thời gian đó. Đặc biệt là một quần thể công viên – cung điện đã mở ra một hướng mới trong lối kiến trúc của Nga.  Rất nhiều năm sau đó có các công trình chịu ảnh hưởng bởi phong cách kiến trúc cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19 cũng được xây dựng bên trong công viên “Tsarisino”.

Công viên Tsarisino

Cảnh quan trong công viên Tsarisino vô cùng đẹp, được bao phủ bởi các rừng cây tạo ra không gian thoáng đãng, không khí trong lành mát mẻ, dễ chịu, có hồ nhân tạo, đài phun nước và các khu vực trồng hoa nằm xen kẽ bởi các họa tiết nhiều màu sắc. Phía bên trong rừng là tổ hợp kiến trúc các cung điện cổ.

Công viên Tsarisino

Ngày nay, với mật độ dân số ngày càng dày đặc, khí hậu ô nhiễm, thời tiết ngày càng khắc nhiệt. Thì nơi đây trở thành môt nơi lý tưởng để gia đình, bạn bè đi dạo, nghỉ ngơi sau những quãng thời gian làm việc mệt mỏi. Và nơi đây cũng là một địa điểm rất đẹp, một background rất đẹp để cho các bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm của mình trong mùa hè.

Công viên Tsarisino

Nước Nga luôn mang vẻ đẹp cổ tích. vẻ đẹp đó được tạo ra bởi sự hòa quyện tuyệt vời của nét kiến trúc phong kiến Nga thời phục hưng và vẻ đẹp hiện đại của thế kỷ 21.