Bay khinh khí cầu CLB Hàng không “Magic Flight” – Du lịch Nga

   Bạn yêu thích phiêu lưu và lãng mạn? Bạn muốn màn tỏ tình với nủa kia thật ấn tượng và độc đáo? CLB Hàng không “Magic Flight” mời bạn cùng khởi hành chuyến Bay khinh khí cầu! Chuyến phiêu lưu sẽ đem lại bất ngờ tuyệt vời nhất cho người thương và bạn bè tại Nga.

Công viên “Magic Flight” bao gồm nhiều loại khinh khí cầu cho bạn thỏa sức lựa chọn, từ loại truyền thống hình giọt nước đến các loại hình độc và lạ khác. Nếu bạn muốn tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn, thâm chí là màn cầu hôn, CLB có loại khinh khí cầu trái tim cho bạn lựa chọn. Loại này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho album ảnh cưới.

Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ quà tặng (kèm lời chúc) làm quà sinh nhật cho người thân. Thẻ này có thời hạn trong vòng 1 năm. Chỉ với một cuộc gọi là đã có thể đặt lịch để tận hưởng chuyến bay trên khinh khí cầu “Quà tặng”. Khách có thể mời đến 4 người cùng mình.

Giá đã bao gồm chuyến “quá cảnh” khứ hồi từ bến tàu điện ngầm “Altufievo” đến khu vực “Dmitrovo”.

Tuy các chuyến bay khinh khí cầu hoạt động hằng ngày, nhưng lịch trình có thể thay đổi phụ thuộc vào thời tiết.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể biết thêm trên web.

Để xem thêm hình ảnh, mời truy cập trang Instagram.

16/1, 19/1, 23/1 – 7.00 sáng đến 5.00 chiều.

Thông tin khác:

Giá vào cửa: từ 5,000 rúp

Trẻ em: trên 6 tuổi

Bạn yêu thích phiêu lưu và lãng mạn? Bạn muốn màn tỏ tình với nủa kia thật ấn tượng và độc đáo? CLB Hàng không “Magic Flight” mời bạn cùng khởi hành chuyến bay trên khinh khí cầu! Chuyến phiêu lưu sẽ đem lại bất ngờ tuyệt vời nhất cho người thương và bạn bè.