7 địa điểm chụp ảnh đẹp vào mùa đông ở nước Nga

        Nước Nga là một quốc gia rộng lớn cho nên thời tiết cũng rất đa dạng, khí hậu thay đổi khác nhau theo từng khu vực. Phần lớn ở Nga là kiểu thời tiết ôn đới cho nên khá là dễ chịu và thoải mái. Nếu bị thu hút bởi sự nhẹ nhàng của mùa xuân, sôi động của mùa hè. Hay lãng mạn trầm tư của mùa thu thì đừng vội vàng bỏ qua mùa đông ở xứ sở Bạch Dương này. Tuy thời tiết khá lạnh, có tuyết rơi, nhưng thật lãng phí nếu không thử một lần đến Nga vào mùa đông. Chắc chắn Nước Nga sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Dưới đây là bài viết của VIETNGA Travel & Consulting về: ‘7 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Nga, hy vọng sẽ khiến bạn có thêm thật nhiều ý tưởng độc đáo’.

Hình ảnh có liên quan

Hiện tại, nước Nga đang bước vào mùa lễ hội, của Giáng sinh, của năm mới. Vậy nên hãy tận dụng những yếu tố này một cách thật hiệu quả.
Lời khuyên là:
– Chọn địa điểm càng đơn giản càng tốt
– Trang phục tone màu Đỏ, Trắng, Vàng nổi bật nhưng đừng quên giữ ấm cơ thể ( Link bài Kinh nghiệm du lịch mùa đông )

– Tận dụng những đạo cụ có sẵn ( đồ trang trí, cây thông Noel, thậm chí là tuyết ..)

1. Quảng trường, khu chợ Giáng sinh, đường phố

7 địa điểm chụp ảnh đẹp vào mùa đông ở nước Nga

Thật là thiếu sót nếu như không nhắc tới Quảng trường Đỏ, những khu phố được trang trí lộng lẫy với đèn, vòng hoa và cây thông xung quanh. Theo thông tin truyền thông thì, từ những ngày đầu tháng 12, Moscow đã được khoác lên mình bộ quần áo mới đầy màu sắc lễ hội. Vậy nên hãy nhanh chóng tranh thủ làm một bộ ảnh Năm mới thật đẹp!

2. Trong công viên

7 địa điểm chụp ảnh đẹp vào mùa đông ở nước Nga

Nghe có vẻ là một ý tưởng bất khả thi vì mùa đông chỉ có những rừng cây trụi lá, xung quanh bao la là tuyết. Nhưng đây là một background “ xịn xò” lắm. Không bị loãng hình vì nhiều người, vì xe cộ.

3. Trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hiệu sách

7 địa điểm chụp ảnh đẹp vào mùa đông ở nước Nga 7 địa điểm chụp ảnh đẹp vào mùa đông ở nước Nga

Đây là những background khá kinh điển. Chỉ cần tạo dáng một cách thật tự nhiên trước ống kính, kèm theo những phụ kiện đơn giản, chúng ta sẽ có ngay một bức ảnh thật đẹp.

4. Trong quán ăn, nhà hàng

                        7 địa điểm chụp ảnh đẹp vào mùa đông ở nước Nga7 địa điểm chụp ảnh đẹp vào mùa đông ở nước Nga

Chỉ cần ngồi trong tư thế đang thưởng thức các món ăn, hay một tách cà phê. Cùng nhau tạo vẻ mặt “ cool ngầu” hay ánh mắt nhìn xa xăm. Thật không khó để có một bức ảnh nghìn like.

5. Trên các phương tiện công cộng

Ảnh 9 Metro 2

Vừa cổ kính, vừa hiện đại là những gì mà Metro, xe bus, xe điện đem lại cho bức ảnh của bạn. ( Backlink bài metro đẹp )

6. Trong chính căn nhà của mình

Ảnh 10 Nhà

Bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp ngay tại nhà. Hay trong căn phòng nhỏ quen thuộc, vừa ấm cúng, giản dị, vừa độc đáo. Ngại gì mà không thử ?

Nói đến mùa đông, chúng ta thường nghĩ tới thời tiết lạnh giá. Cùng với bầu trời âm u và những khung cảnh phủ đầy tuyết trắng. Nhưng thực ra nếu để ý một chút, bạn sẽ có ngay một album ảnh mùa đông nước Nga. Bộ ảnh vừa đẹp đẽ, vừa sinh động, đầy màu sắc. Đặc biệt là trong không khí lễ hội như hiện giờ. Còn chần chừ gì nữa mà không rủ bạn bè, người thân tới 7 địa điểm chụp ảnh đẹp vào mùa đông ở nước Nga.